Công dụng: sản phẩm chứa nhiều thành phần ức chế quá trình sản sinh sắc tố melanin, đồng thời các acid hữu cơ sẽ bóc tách và phân giải lượng sắc tố trên bề mặt vùng da điều trị. Noài ra, sản phẩm còn giúp kích thích sản sinh collagen và tái tạo da.

Thành phần chính:

Acid lactic:là một loại acid hữu cơ có trong sữa chua, giúp nhẹ nhàng làm thay mới làn da, loại đi các tế bào chết và bụi bẩn. đồng thời ngăn ngừa sự xâm nhập và kiềm chế hoạt động của một số loại vi khuẩn có hại. Ngoài ra acid lactic còn có tác dụng giữ ẩm và trẻ hóa làn da.

Acid citric: là một acid hữu cơ có trong cam, chanh giúp thay mới làn da nhờ vào khả năng tẩy tế bào chết, ngoài ra còn có khả năng diệt khuẩn và tăng cường miễn dịch cho da.

Pyruvic acid: là một nguyên liệu của quá trình tổng hợp các acid amin của cơ thể; mang đến khả năng chống oxy hóa cao và kích thích sản sinh collagen đồng thời cũng tham gia vào quá trình xâm lấn nhờ đặc tính acid của mình.

N-Acetyl boldin: được chiết xuất từ vỏ cây Chile Boldo, có khả năng ức chế enzym tyrosinase vô cùng mạnh mẽ

Acid triclo acetic : kích thích quá trình bong vảy của biểu bì, thúc đẩy quá trình thay mới và tái tạo của làn da

Phenyl ethyl resorcinol: là một chất chống oxy hóa tổng hợp mà một thành phần của nó bắt nguồn từ vỏ thông, có khả năng can thiệp vào quá trình sản sinh sắc tố từ đó ngăn chặn sự hình thành sắc tố mới trên bề mặt da.

Acid hyaluronic: hoạt chất vàng trong việc dưỡng ẩm với khả năng thấm sâu, chống lại hiện tượng mất nước xuyên biểu bì. Acid hyaluronic sẽ giúp làm dịu  và ngăn ngừa một cách tốt nhất tình trạng mất nước trong suốt liệu trình thay da.

Panthenol:là tiền chất của vitamin B5, có khả năng thấm qua da tốt nên có thể dễ dàng lôi kéo các phân tử hoạt chất khác thấm sâu vào trong da phát huy tác dụng tối đa. Bên cạnh đó, provitamin B5 còn là một chất có khả năng giữ ẩm cao, giúp làm dịu , phục hồi hiệu quả các hư tổn của làn da.

hình ảnh sản phẩm:

Chuyên mục: sản phẩm

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906745788
Chat ngay
Chat ngay