Công dụng: sản phẩm chứa thành phần acid salicylic giúp tẩy tế bào chết, sát khuẩn vùng da điều trị tạo điều kiện tốt nhất cho các bước xâm lấn tiếp theo trong liệu trình thay da sinh học. Bên cạnh đó các thành phần oxy lỏng và acid benzoic còn giúp sản phẩm có khả năng tiêu diệt vi khuẩn mụn, vi nấm và cả demodex rất tốt, đem lại hiệu quả cao khi được sử dụng trong các liệu trình điều trị mụn.

Thành phần chính

Oxy lỏng: thành phần đã và đang được sử dụng phổ biến trong các liệu trình điều trị mụn viêm. Oxy sẽ can thiệp vào quá trình hô hấp và chuyển hóa, tiêu diệt khuẩn mụn probionebacterium acnes và các loại vi khuẩn yếm khí khác

Acid benzoic: có khả năng tác động lên một số enzym gây hạn chế sự trao đổi chất làm ức chế quá trình hô hấp của tế bào, đồng thời làm tăng nhu cầu oxy trong suốt quá trình oxy hóa glucose, từ đó ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn, vi nấm, demodex giúp loại bỏ hoàn toàn các nguyên nhân gây mụn liên quan đến vi sinh vật.

Triclosan: thành phần kháng khuẩn hữu hiệu, tiêu diệt khuẩn mụn tận sâu lỗ chân lông và ức chế sự phát triển của các ổ mụn hiện có.

Acid salicylic: có tác dụng diệt khuẩn mụn, kháng viêm nhằm ngăn chặn sự lây lan, bội nhiễm và thông thoáng lỗ chân lông. Tạo điều kiện cho các hoạt chất diệt khuẩn khác thấm vào và phát huy tác dụng. Acid salicylic cũng là thành phần được tổ chức FDA của Hoa Kỳ công nhận là thành phần có khả năng trị mụn hiệu quả.

Hình ảnh sản phẩm:

 

Chuyên mục: sản phẩm

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906745788
Chat ngay
Chat ngay