Công dụng: sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các chuyên gia da liễu sử dụng trong liệu trình thay da sinh học. sản phẩm dùng để thức đẩy quá trình đổi mới tế bào da, loại bỏ các sắc tố melanin hiện có trên bề mặt da đồng thời ức chế sản sinh các sắc tố mới. Hơn nữa sản phẩm còn kích thích sản sinh collagen giúp trẻ hóa làn da.

Thành phần chính:

Glycolic acid:  là một loại acid hữu cơ có trong đường mía có tác dụng làm mềm lớp sừng thông qua khả năng làm giảm sự kết dính giữa các tế bào sừng, acid glycolic sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự xâm nhập của các tác nhân xâm lấn trong liệu trình để phát huy tối đa tác dụng.

Pyruvic acid: với đặc tính acid, acid pyruvic là một thành phần tham gia vào quá trình xâm lấn trong liệu trình. Bên cạnh đó, acid pyruvic còn có khả năng chống oxy hóa và kích thích sản sinh collagen cho làn da trở săn chắc và tươi trẻ hơn.

Acid lactic: là một loại acid hữu cơ có trong sữa chua, giúp nhẹ nhàng làm thay mới làn da, loại đi các tế bào chết và bụi bẩn. đồng thời ngăn ngừa sự xâm nhập và kiềm chế hoạt động của một số loại vi khuẩn có hại. Ngoài ra acid lactic còn có tác dụng giữ ẩm và trẻ hóa làn da.

TCA: Đóng vai trò chủ đạo trong quá trình xâm lấn của liệu trình thay da. TCA sẽ lấy đi lớp tế bào già cỗi , thâm sạm trên bề mặt của vùng điều trị. Mang lại làn da trẻ trung, tươi mới và trắng sáng

Deoxy arbutin: là hoạt chất có tác dụng làm trắng hữu hiệu và an toàn được công nhận bởi giới chuyên môn. Nó ức chế một cách mạnh mẽ enzym tyrosinase, ngăn chặn quá trình sản sinh melanin làm da trở nên trắng sáng hồng hào.

Phenyl ethyl resorcinol: là một chất chống oxy hóa tổng hợp mà một thành phần của nó bắt nguồn từ vỏ thông, có khả năng can thiệp vào quá trình sản sinh sắc tố từ đó ngăn chặn sự hình thành sắc tố mới trên bề mặt da.

Chiết xuất cây phỉ: giúp cân bằng da và giữ ẩm tự nhiên, có nguồn gốc thảo mộc, giúp dịu da trong suốt liệu trình.

Acid hyaluronic và panthenol: là sự kết hợp hoàn hảo với khả năng giữ ẩm, làm dịu và phục hồi thương tổn cho làn da. Sự kết hợp này giúp làm dịu, làm lành nhanh chóng vết thương và ngăn ngừa sự mất nước trong suốt liệu trình thay da một cách hiệu quả nhất

hình ảnh sản phẩm

Chuyên mục: sản phẩm

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906745788
Chat ngay
Chat ngay